ĐẠT MỌI MỤC TIÊU VỚI NLP

Giải mã bí mật để đạt đến thành công

Học từ Diễn giả Sebastien Leblond, Chuyên gia huấn luyện trong đội ngũ của Anthony Robbins (Chuyên gia thành công số 1 thế giới)

Trên con đường đi đến thành công, bạn phải biết rằng, bên cạnh “động cơ” thúc đẩy bạn tiến nhanh về đích còn là những chiếc “phanh” đang kìm hãm bạn. Và nếu không tháo bỏ những chiếc phanh kìm hãm đó, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích vì bạn luôn bị trì kéo lại. Bạn sẽ nhận ra sự cố gắng cực nhọc của mình trở nên hoài phí trong khi kết quả mong muốn thì chẳng bao giờ bạn đạt được.

thanhcong

Đâu là chiếc “PHANH” của bạn?

 • Là những niềm tin hạn chế khiến bạn vẫn mãi nằm dưới ngưỡng tiềm năng của chính mình, không phát huy được sức mạnh sẵn có bên trong để đạt được những thành tựu trong đời.
 • Là những nỗi sợ hãi tồn tại thâm căn cố đế bên trong bạn khiến bạn cứ mãi LẨN QUẨN trong vòng an toàn, không dám nghĩ, không dám làm những điều mới mẻ để đạt được những kết quả xuất sắc.
 • Là những trở ngại vô hình mà bạn khó lòng nhận ra bằng suy nghĩ thông thường. Nhưng chính nó kìm hãm sự phát triển của bạn, làm bạn sa sút tinh thần, suy giảm động lực sống và làm lu mờ đi mục tiêu của bạn.

Làm cách nào để THÁO ‘phanh’ cho ‘động cơ’ cất cánh?

Muốn phá vỡ những ngăn trở đó, bạn không thể dùng ý thức thông thường mà cần dùng một cấp độ tư duy sâu hơn – cấp độ TIỀM THỨC để THAY ĐỔI TẬN GỐC BẢN THÂN. Vì thế bạn cần những công cụ thật sự mạnh mẽ để có thể giúp bạn.

NLP (Neuro-Linguistic Programming) – lập trình ngôn ngữ tư duy là một khoa học về sử dụng não bộ, một công cụ tuyệt vời có thể tác động trực tiếp vào TIỀM THỨC của bạn để giúp bạn giải mã và thay đổi ngay lập tức. NLP được mệnh danh là “khoa học của sự xuất chúng” đã giúp nhiều người thay đổi và thành công. NLP có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và sâu sắc, giúp bạn làm được những việc bạn nghĩ là không tưởng, giúp bạn thoát khỏi những vấn đề tâm lý tồn tại nhiều năm chỉ trong vòng một thời gian vô cùng ngắn với những phương pháp đơn giản mà hiệu quả. Đồng thời, NLP cũng giúp bạn lập trình lại não bộ và tư duy của bạn theo hướng bạn muốn để đạt kết quả bạn mong đợi.

Đặc biệt, trong chương trình ĐẠT MỌI MỤC TIÊU VỚI NLP, bạn sẽ được sự hướng dẫn và huấn luyện của các chuyên gia NLP đẳng cấp quốc tế, những người đã nghiên cứu, thực hành và dùng NLP để trị liệu giúp đỡ mọi người trong nhiều năm.

PHÍ THAM DỰ

3,000,000 đồng/người

Đăng ký trước ngày 17/07/2015 sẽ được giá vé

390,000 đồng/người.

dang-ky-tai-khoan

Lợi ích chương trình mang lại cho bạn:

 • Giúp bạn xác định CHÍNH XÁC mục tiêu mà bạn muốn theo đuổi trong đời.
 • Giúp bạn PHÁ TAN các niềm tin giới hạn của chính mình.
 • Giúp bạn GIẢI MÃ TIỀM THỨC của mình để nhận ra bí mật của thành công là ở cách sử dụng tiềm thức một cách có định hướng. Đồng thời, chương trình cũng cung cấp cho bạn các công cụ để có thể ‘mở khóa’ tiềm thức.
 • Giúp bạn vượt qua MỌI NỖI SỢ HÃI đã và đang đeo bám bạn, ngăn cản sự quyết tâm và hành động của bạn.
 • Giúp bạn tạo nguồn CẢM HỨNG VÔ BIÊN để sống một cuộc sống tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.
 • Giúp bạn nắm được phương pháp để có thể giúp được những người xung quanh mình giải quyết vấn đề và trở nên thành công hơn.
 • Giúp bạn làm chủ được tư duy, và hướng tới làm chủ cuộc sống chính mình.

Bạn đã sẵn sàng để đập tan niềm tin hạn chế của mình, vượt qua nỗi sợ hãi, và loại bỏ tất cả những trở ngại, để có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào?

Quy trình từng bước này được sử dụng để đảm bảo thành công chắc chắn cho bạn trong việc thiết lập mục tiêu ở mọi lĩnh vực:

 • LÀM RÕ MỤC TIÊU CỦA BẠN: Chương trình giúp bạn xác định rõ ràng 100% về những gì bạn muốn đạt được bằng cách đảm bảo muctieucác mục tiêu của bạn của bạn theo nguyên tắc SMART.
 • TẠO ĐỘNG LỰC: Hiểu được tại sao bạn muốn đạt được mục tiêu của mình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng sự hiểu được lý do tại sao bạn muốn đạt được mục tiêu của mình sẽ giúp tăng động lực của bạn đến một cấp độ cao hơn, bởi đó chính là điều tạo cho bạn sức mạnh vô biên từ bên trong.
 • PHÁ BỎ MỌI RÀO CẢN: Xác định các trở ngại – cả ý thức lẫn vô thức – ngăn cản bạn đạt được thành công.
 • PHÁ TAN NIỀM TIN GIỚI HẠN CỦA BẠN: Chương trình sẽ có các hoạt động mạnh mẽ mà bạn chưa bao giờ trải qua. Đây là những hoạt động vượt ngưỡng để loại bỏ hoàn toàn các hạn chế và trở ngại của bạn.
 • QUẢN LÝ TRẠNG THÁI CỦA BẠN: Công cụ NLP sẽ tạo cho bạn các công tắc, bạn có thể “BẬT” ngay lập tức sự tự tin, niềm đam mê và động lực để thúc đẩy thành công BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN.
 • VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI: Vượt qua sợ hãi bằng các bài tập đặc biệt nằm ngoài khả năng tưởng tượng của bạn, để đảm bảo rằng, sau này trong cuộc sống bạn không thể bị ngăn cản bởi bất cứ điều gì.

noisohai

PHÍ THAM DỰ

3,000,000 đồng/người

Đăng ký trước ngày 17/07/2015 sẽ được giá vé

390,000 đồng/người.

1

DIỄN GIẢ - CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

diengiaSEBASTIEN LEBLOND, Tác giả, Diễn giả quốc tế, Master Coach

Sebastien Leblond là một NLP Trainer, Master Coach uy tín lĩnh vực đào tạo – huấn luyện. Ông đã giúp cho hàng ngàn cá nhân và tổ chức đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Với hơn 10 năm trong công việc coaching tạo kết quả, ông đã giúp rất nhiều người đạt được những kết quả mong đợi. Tâm niệm của ông là giúp biến đổi cuộc sống của mọi người, giúp họ giải phóng tiềm năng và nguồn sức mạnh lớn lao bên trong nhằm đạt tới sự trọn vẹn trong mọi khía cạnh cuộc sống – từ giàu có, sức khỏe, nghề nghiệp, mối quan hệ, đến thành công & hạnh phúc.

Sebastien hiện là Chủ tịch, chuyên gia Coach, chuyên gia Huấn luyện của NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng nhận có giá trị toàn cầu về NLP (NLP Practitioner và NLP Master Practitioner) và Coach chuyên nghiệp.

Sebastien cũng đã thực hiện nhiều hội thảo, chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500 với các đề tài như NLP, bán hàng, phát triển lãnh đạo, kỹ năng coaching, kỹ năng thuyết trình, trí tuệ cảm xúc,… giúp doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận.

Được chứng nhận từ nhà đồng sáng lập NLP John Grinder, và được làm việc bên cạnh Tony Robbins, Chuyên gia huấn luyện Thành công số 1 thế giới (chương trình của Tony đã thu hút 4 triệu người từ hơn 100 nước tham dự), Sebastien đã hỗ trợ cho công ty Tony trong suốt 2 năm trên toàn thế giới, trở thành một nhà lãnh đạo đội ngũ Coach không thể thiếu của Tony. Những công việc này đã giúp Sebastien trở thành một chuyên gia Coach và Nhà đào tạo đẳng cấp được quốc tế công nhận.

Sebastien là chuyên gia đào tạo về NLP, Thôi miên trị liệu, Lược đồ thời gian và chuyên gia Coach được công nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ – tổ chức NLP uy tín nhất thế giới. Ông cũng là tác giả của cuốn sách Hệ thống Tự do Tài chính Toàn diện. Sebastien đã được nhiều lần giới thiệu trên báo Bangkok, Tạp chí Guru, Tạp chí Edulife.

dang-ky

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Hồ Chí Minh: ngày 18/07/2015 (thời gian: 08h30 – 17h00) , Khách sạn Sài Gòn – 41 -47 Đông Du, Quận 1.

saigonhotel

DANG-KY-NGAY

Hà Nội: ngày 19/07/2015 ( thời gian : 8h30 – 17h00 ), Khách sạn Fortuna – 6B Láng Hạ, Hà Nội.

fortuna

PHÍ THAM DỰ

3,000,000 đồng/người

Đăng ký trước ngày 17/07/2015 sẽ được giá vé

click-here390,000 đồng/người.

strelka2

dang-ky-tai-khoan

Comments

comments

Comments are closed.